Trẫm Mang Theo Mười Vạn Tử Sĩ Xuyên Trở Về
Trẫm Mang Theo Mười Vạn Tử Sĩ Xuyên Trở Về

Trẫm Mang Theo Mười Vạn Tử Sĩ Xuyên Trở Về

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 23 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 13 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Bạn đang thưởng thức câu chuyện "Trẫm Mang Theo Mười Vạn Tử Sĩ Xuyên Trở Về" của tác giả Giang Hồ Bất Kiến.

Tần Xuyên, một Hoàng đế xuyên không về một triều đại không ghi chép trong lịch sử, được tái sinh và trở về thế giới cũ sau khi qua Nhưng không ngờ rằng, mười vạn tử sĩ của hắn cũng theo hắn mà xuyên đến.

Trước đây, Tần Uyên đã dành nhiều năm để đào tạo mười vạn tử sĩ của mình, với hy vọng rằng họ sẽ trở thành những tình anh tinh túy. Nhưng khi họ ngày càng trở nên nhiều, Tần Uyên phải đối mặt với khó khăn và lo lắng về việc nuôi sống họ.

Với hoàn cảnh mới không còn là Hoàng đế, Tần Uyên phải tìm cách kiếm sống và chăm sóc cho mười vạn tử sĩ của mình. Liệu họ có thể đưa bọn họ vào xã hội hiện đại và thành công như thế nào?

Những tâm hồn trung thành của mười vạn tử sĩ với Hoàng đế hẳn sẽ đem đến những tình cảm sâu sắc và những chiến đấu trái tim không ngừng.

Hãy cùng theo dõi cuộc hành trình đầy thú vị của Tần Uyên và mười vạn tử sĩ trong thế giới mới! Nếu bạn thích thể loại truyện xuyên không, thì đây chính là câu chuyện hoàn hảo dành cho bạn. Đừng quên đọc thêm các tác phẩm phong phú khác trên vlognovel nhé.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp