Tam Thập Tam Thiên
C16: Cao tầng tính kế

 

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Thiên Long thành thủ đô Thiên Nam quốc phủ đệ nhị công chúa Thiên Xu.

Ban đêm trong thư phòng ánh đèn vẫn còn sáng một bóng dáng yêu kiều đang cúi đầu đọc tấu chương vừa nhìn vừa nhíu mày lẩm bẩm mặt đầy tức giận:

"Bọn vu thần giáo ngày càng quá đáng lợi dụng ba mươi sáu trấn ở miền Bắc nhiễm dịch bệnh không rõ mê hoặc dân chúng lấy Lạc Phong thành làm trung tâm sách động dân chúng tạo phản đốt Long Quân miếu đã có nửa thành trấn phản loạn."

"Rầm!"

Dưới cơn nóng giận chân khí hỏa hồng như liệt diễm phóng ra ngoài đốt cháy tấu chương trong tay làm thái giám và cung nữ xung quanh cúi đầu thật sâu không dám thở mạnh một tiếng.

Hơn hai mươi năm trước từ sau khi Thiên Nguyệt trưởng công chúa biến mất một cách thần bí trong triều nổi loạn Khang thân vương nhân cơ hội tạo phản nhưng bị nhị công chúa Thiên Xu chỉ mới mười sáu tuổi dùng thủ đoạn lôi đình thống lĩnh thân vệ quân giết ngay cửa cung.

Với lực chấn nhiếp mạnh mẽ cùng với việc Thiên Thuận đế bệnh nặng tại thân không thể chấp chính Thiên xu công chúa là vị công chúa đầu tiên vừa kiêm hai chức vị là công chúa cùng nhiếp chính vương.

Đang lúc tức giận bất chợt vẻ mặt Thiên Xu hơi biến đổi vung tay lên nói:

"Các ngươi lui xuống đi trong phạm vi một nghìn bước chân không được có người tới gần."

"Dạ."


Bọn thái giám và cung nữ cung kính cúi đầu lui ra đóng cửa phòng chẳng mấy chốc căn phòng trở nên yên tĩnh.

"Mau hiện thân đi không còn ai đâu."

Một bóng hình lẳng lặng hiện ra toàn thân như phủ một cái bóng ẩn vào màn đêm, bóng người phủ phục xuống hành lễ nói:

"Ảnh nhất tham kiến điện hạ, điện hạ thân thể an khang."

Giọng nói vang lên với âm điệu trúc trắc không rõ là nam hay nữ.

"Không cần đa lễ có tin gì trọng yếu mau đưa lên."

"Vâng."

Nói xong bóng đen lấy ra một ống tre hai tay dâng lên.

Thiên Xu tiếp lấy ống tre mở nút lấy ra một phong thư mở ra nhìn.

"Chị.."

Khi đang xem bức thư vẻ mặt Thiên Xu vui vẻ ra mặt như muốn bật thốt lên hai mắt hơi nhòe đi nhưng có người ngoài ở đây thân là thượng vị giả cô chẳng mấy chốc bình tĩnh lại xem xong bức thư càng xem càng kinh ngạc càng vui mừng đến cúi cùng như dại ra nói:

"Chủ thượng của các ngươi có nói khi nào thì gặp ta."

Ảnh Nhất mang theo giọng nói đầy cung kính lẫn mong đợi nói:

"Chủ thượng nói ngày thất tinh hội tụ cũng là ngày chủ thượng hiện thân chấm dứt thời loạn lạc này. Ngài ấy còn nhắn lại với ngài cần tiếp tục ổn định cục diện tốt nhất là không nên xung đột với vu thần giáo."

"Được ta làm được."

Ảnh Nhất từ từ biết mất chỉ còn lại Thiên Xu lộ ra vẻ mặt mỉm cười phong hoa tuyệt đại của mình chỉ tiếc không ai có thể xem thấy.


- Truyện được sáng tác bởi tác giả Tam Thập Tam Thiên được đăng duy nhất trên dembuon.vn

Bạn muốn kiếm tiền nhờ khả năng viết của mình hãy đến với dembuon.vn nơi duy nhất trả tiền thông qua lượt xem hãy sống với đam mê của chính mình. Link giới thiệu: Đăng Ký

Hiên Viên thành thủ đô Đông Thần quốc đang ngồi ở trong đại điện thiết triều Cơ Như Phong hoàng đế đương nhiệm của Đông Thần quốc năm nay đã bảy mươi tuổi vẻ mặt đầy phong sương nhưng đôi mắt lại lóe lên tia cơ trí.

Ông chậm rải để tờ mật tấu xuống nói với quân cơ đại thần:

"Vị nữ chiến thần của trời nam đã về thiên hạ sắp có biến."

Giọng nói già nua mang theo vẻ than thở nhìn về phía nam cảm thán liên tục.

"Tâu hoàng thượng vị kia đã trở lại vậy kế tiếp chúng ta cũng nên có chuẩn bị chúng ta đã chịu đủ chúng hai mươi năm rồi."

Quân cơ đại thần cung kính nói.

"Ừm nên gọi Đông kiều về rồi đã tới lúc chúng ta phản công không cần ẩn dấu nữa."

Cùng lúc đó ở Tây Sa quốc quốc chủ cùng Bắc Phong quốc chủ cũng đang nhận được mật hàm cả bốn nước đều đang có tính toán riêng của từng người.

Cùng lúc đó tổng đàn của vu thần giáo tọa lạc tại thâm uyên đại hạp cốc vị trí giao giới của bốn nước lúc này hàng triệu tính đồ từ bốn nước đang lục tục kéo về chuẩn bị ăn mừng sinh thần của vu thần đại lễ lớn trong năm.


Trong mắt các tín đồ đã mất đi sắc thái chỉ còn vẻ cuồng tín dù ăn mặc rách rưới da dẻ héo mòn gầy lộ ra xương vẫn cung kính đem đồ cúng lễ vừa đi vừa dập đầu hành hương về phía tượng thần vu thần cao ngàn trượng ngay tại trung tâm hạp cốc.

Cùng lúc đó bên trong vu thần điện được xây dựng ngay trong lòng bày tay vu thần cách mặt đất năm trăm trượng đang diễn ra cuộc họp thần bí của giáo chủ cùng bốn vị hộ pháp đang thập phần sôi nổi.

"Ha.. ha.."

"Chờ đợi hơn hai mươi năm chỉ còn hai tháng nữa là tới ngày thất tinh hội tụ bốn đại chí tôn khí hiện ra chúng ta có thể đoạt lấy hoàn thành nhiệm vụ."

Lúc này một vị nữ hộ pháp cười một cách bí hiểm với giáo chủ.

"Bẩm giáo chủ lần này không chỉ bốn đại chí tôn khí mà nô gia còn tìm được một cô gái có vu thân có thể cống hiến cho vu thần lần này chắc chắn có trọng thưởng."

Lão giáo chủ nghe vậy thì càng vui mừng vẻ mặt càn rỡ nói:

"Tốt lần này có trong tay chí tôn khí ta bắt cả cái vi nguyên giới phải thuần phục trở thành nô lệ của vu thần."

Một bàn cờ lớn đã bày ra cục trong cục ai là quân cờ ai là người đánh cờ ngày sau sẽ rõ.

 

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp

Danh sách chương