Huyền Huyễn: Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái ( Bản dịch )
Huyền Huyễn: Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái ( Bản dịch )

Huyền Huyễn: Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái ( Bản dịch )

Ngã!!! Thiên mệnh phản phái đại nhân vật

4

59 lượt

Hàng ngày Lịch ra mắt 164,480 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 878 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Củ Chuối Hội sẽ tiếp tục dịch bộ truyện này, đảm bảo bản dịch luôn chất lượng, nếu có sai sót gì thì hi vọng mọi người sẽ góp ý cho chúng mình, cảm ơn mọi người rất nhiều. Bên cạnh đó cứ 1 ngày tụi mình sẽ unlock 1 chap cho những bạn đam mê bộ truyện này nhưng lại không có đủ kinh phí.

 

Cố Trường Ca xuyên không đến thế giới huyền huyễn, đầu óc còn đang mơ hồ, bỗng dưng thấy thiên mệnh chi tử đang vả vào mặt mình?

Nữ chính bị chính cha của nàng là Thánh chủ đưa đến trước mặt mình còn chưa nói, ngay cả vị thanh mai trúc mã - hôn thê của khí vận chi tử - cũng vô cùng mến mộ mình, chết tiệt, tình huống này là gì đây?

May mắn là thân phận và xuất thân của hắn thật sự rất là dọa người, dễ dàng để hắn trang chút ngưu bức, đoạt chút khí vận, tranh chút thiên mệnh, còn dễ dàng dẫm các loại khí vận chi tử dưới chân. Mà khoan, còn có cả một hệ thống chuyên trang bức, bóc lột các loại nhân vật chính, các loại thiên chi kiêu tử nữa sao? Chà, cảm giác cắn nuốt các thể loại nhân vật chính thật là sảng khoái đó nha.

Cố Trường Ca mỉm cười. Đây rõ ràng là bắt hắn phải làm đại phản diện, đại hung đồ rồi.

 


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp