Em Không Phải Một Nô Lệ
Em Không Phải Một Nô Lệ

Em Không Phải Một Nô Lệ

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 199 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 73 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Tại sao con người lại phải sinh ra với thân phận thấp hèn, bị coi thường như một tầng lớp hạ đẳng? Ai đã gây ra sự phân biệt chủ nghĩa và nô lệ trong xã hội này? Tôi với Yoon Bae, một người mà tôi yêu nhưng họ luôn coi như một người nô lệ, đã học được nhiều điều từ câu chuyện của chúng tôi.

Tôi nhớ vào thời điểm đó Yoon Bae rất sợ làm bẩn chiếc áo của tôi, và tôi nghĩ rằng điều này có nghĩa là cậu muốn thể hiện sự chống đối đối với tôi. Tuy nhiên, thực tế là Yoon Bae chỉ không muốn làm bẩn chiếc áo của tôi. Tôi đã an ủi và giúp cậu thay quần áo sau đó đưa cậu ra khỏi đó.

Tôi hỏi Yoon Bae có muốn tạm biệt với chủ nhân cũ của mình không, nhưng cậu chỉ đơn giản lắc đầu lạnh nhạt. Tôi bế cậu lên tay và nhận ra đây là lần đầu tiên mà cậu được đối xử với sự trân trọng, bởi vì cậu chưa từng cảm nhận được sự ấm áp của tình thương từ bất cứ ai. Tôi hạnh phúc vì tôi đã được yêu thương và giúp đỡ Yoon Bae và hi vọng rằng chúng ta có thể học được nhiều điều về cách đối xử bình đẳng và kính trọng lẫn nhau.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp