Bất Chu Sơn Đại Lão Lão Bà 666
Bất Chu Sơn Đại Lão Lão Bà 666

Bất Chu Sơn Đại Lão Lão Bà 666

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 64 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 25 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Ngọt ngào, kết thúc hoàn hảo
Tình trạng: Hoàn thành 165 chương + 3 phiên ngoại.

Trương Tịch Nhan và Liễu Vũ gặp nhau tại Bất Chu sơn - một vùng đất chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Tuy nhiên, họ từng rời xa nhau có một thời gian dài.

Sau khi ngộ, Trương Tịch Nhan đã trở thành Đại tông chủ nổi tiếng và là Đại tư tế của Vu tộc, trong khi Liễu Vũ đã mất tích và chịu số phận đáng thương bị buộc phải nhậm chức hoa thần cổ để luyện tập trở thành cổ yêu.

Liễu Vũ cần được cứu chữa, nhưng chi phí đắt đỏ và dược liệu hiếm có. Trương Tịch Nhan và đội ngũ của Bất Chu sơn đã tận tình hỗ trợ Liễu Vũ, nhưng cô không muốn tiếp nhận sự giúp đỡ mà quyết định tự mình lực lượng vượt qua khủng hoảng y tế đang đối diện.

Đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn mà không hề có bất cứ cạnh tranh hay xung đột nào. Tôi đã phải chỉnh sửa một số chương đầu để truyện thu hút hơn. Tôi rất thích chuỗi truyện của Tuyệt Ca và sẽ cố gắng edit để hoàn thành chuỗi truyện một cách tốt nhất. Nếu có bất kỳ thiếu sót hay nội dung không phù hợp, mong các bạn đóng góp ý kiến. Chúc các bạn đọc truyện với niềm vui thích!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp